นอนไม่ค่อยหลับ แน่นหน้าอก หายใจยาก เป็นหวัด เหนื่อยหอบ มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

มีแม่คนไหนก่อนท้องเป็นภูมิแพ้แล้วอาการเริ่มหนักตอนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้มาหนักตอน 28w ทรมานมากๆ นอนไม่ค่อยหลับ หายใจยาก แน่นหน้าอก มีน้ำมูก กลัวลูกไม่สบายตาม กังวลมากเลยค่ะ หรือเป็นปกติของคนท้องค่ะ 😔 ใครเคยเป็นมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ

นอนไม่ค่อยหลับ แน่นหน้าอก หายใจยาก เป็นหวัด เหนื่อยหอบ มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนนอนหายใจแรงมากและกลางคืนหลับๆตื่นบ่อยมากค่ะ

4y ago

ไม่ได้นอนเลยค่ะแม่🥺