เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ลูกคลอดมาเป็นไงบ้างคะ (ตอนนี้เราควบคุมอาหารและต้องจิ้มนิ้วตรวจน้ำตาลทุกวัน ระดับน้ำตาลก็ไม่เกินเกณฑ์ค่ะ ) #ท้องแรก แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดมาแข็งแรงดีค่ะ​ ไม่อบ​ ไม่เหลือง

คลอดมาปกติค่ะ