มีแม่คนไหน อายุครรภ์30วีคแล้วมีอาการแบบนี้บ่างค่ะ

มีแม่คนไหน อายุครรภ์30วีคแล้วมีอาการแบบนี้บ่างค่ะ หน่วงท้องน้อยเวลานั่งหรือนอนหรือเวลาเดิน ปวดสะโพกร้าวไปหาท้องน้อย ลูกโก่งท้องตลอด4นาทีบ่างค่ะ เป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ ท้องคนแรกปกติไม่มีอาการอะไร แต่คนที่2รู้สึกปวดหน่วงท้องทรามารมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่สู้ๆนะคะ🥰