แม่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ.

มีเลือดออกเยอะมาก. อายุครรภ์. 33วีค+3ค่ะ. มีแม่คนไหน. มีอาการคล้ายๆกันบ้างไหมค่ะ. กำหนดผ่า. 22 พศจิกายนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือน ก็รกเกาะตำ่ค่ะ เเต่ไม่มีเลือดออกนะคะ

เป็นรกเกาะต่ำตอน16วีคคะ แต่แค่ปวดหน่วงเฉยๆคะ