สงสัย..ท้องสองแล้ว อยากคลอดเอง

มีแม่คนไหน.. ท้องแรก - ผ่าคลอด ท้องสอง - คลอดเอง บ้างคะ?

3 ตอบกลับ

ส่วนมาก. ผ่าคลอดเเล้ว ท้องครั่งต่อไปก็. ผ่าคลอดนะคะเเม่. อันนี้ลองถามคุณหมอดูก็ได้คะ

6y ago

จร้า

เคยได้ยืนมาท้องแรกผ่า ท้อง 2 คลอดเองไม่ได้ค่ะ