เลือดไม่หยุด

มีแม่คนใหนเคยแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะอยากทราบว่าหลังแท้งแลวมีเลือดออกกี่วันถึงจะหยุดคะบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเลือดยังม่หยุดเรยคะจะ2อาทิตแลวผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้ง เกือบเดือนถึงหายค่ะ

4y ago

แลวมีกลิ่นมั้ยคะเลือดที่ออกมา