แอบเครียดมากคะ กลัวไปหมด หมอบอกรกเกาะต่ำ คือทำใจยัฃไม่ได้ที่จะผ่า กลัวตกเลือด กลัวไม่ได้เจอหน้าลูก

พอดีหมอบอกว่า มีรกเกาะต่ำติดกับมดลูก ตอนผ่าคือต้องค่อยๆเล็มออก ทีละนิดๆ ถ้าเลือดออกเยอะก็คือต้องตัดมดลูก แต่พอตัดมดลูก เลือดไม่หยุด ก็ต้องเสี่ยงต่อชีวิต คือคิดแล้วปวดหัวมากคะ กังวล กลัวผ่าไปแล้วช็อคไปเลยคะ ไม่ได้เจอหน้าลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองจะไม่ได้เจอหน้ามากกว่าผ่าคะ อาไรก้อเสี่ยงต่อชีวิตหมดคะ การจะให้กำเนินคนๆหนึ่ง ก้อเหมือนต้องเเลกกับการเสี่ยงอยุ่แล้ว ที่หมอบอกคือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้คะ ใช้ว่าจะเกิดขึ้นจริงเสมอไป คิดมามีแต่ผลเสียนะคะ