น้ำตาลขึ้น

มีแม่คนนัยตั้งครรภ์ตอนเป็นเบาหวานมัยค่ะ คุมน้ำตาลเเทบจะไม่ได้กินอะไรเลย เจาะวัดน้ำตาลก็ยังสูงอยู่ดี กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหารค่ะ จะทำยังงัยดีค่ะ ใครมีประสบการช่วยเเนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้ำหนักลดลงเเล้ว5. กล ค่ะ