น้องเป็นแบบนี้ขึ้นที่หน้า ใช่กากน้ำนมไหมคะ ใช้ยาตัวไหนถึงจะหาย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาแค่สำลีชุบน้ำต้มสุกอุ่นเช็ดเช้าเย็นก็พอค่ะเช็ดไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หายเอง