ขออนุญาติลงรูปที่ไม่ค่อยดีน่ะค่ะ

มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ ตกขาวใช่มั้ยค่ะ มีแบบนี้ตลอดค่ะไม่หายสักทีสอดยาหลายรอบแล้ว ไม่คัน แต่ไหลออกบ่อย

ขออนุญาติลงรูปที่ไม่ค่อยดีน่ะค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คัน ไม่ต้องกังวนนะคะ ดูจากสีแล้วยังเป็นตกขาวปกติ

2y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ โล่งใจ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มีกลิ่น

2y ago

บ้านนี้ไม่มีกลิ่นค่ะ

ตกขาวปกติคะ เราก็เป็น

2y ago

โล่งใจหน่อยค่ะ