ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตั้งครรภ์ได้ 38+5w แล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ ใกล้คลอดหรือยัง

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตั้งครรภ์ได้ 38+5w แล้วค่ะ
มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ ใกล้คลอดหรือยัง
11 ตอบกลับ

ท้องแรก บ้านนี้ มูกเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 3เซนค่ะ

มูกเลือดปากมดลูกกำลังเปิดจ้าแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าบ้านนี้มีมูกออกแบบนี้ไปถึงเปิด2เซนต์

มูกเลือดค่ะ หาหมอเลยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะ

เตรียมกระเป๋าไปหาหมอเลยค่ะ

เบบี้กำลังมาจ้าา

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ