อายุครรภ์39วีคมีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะใครรุ้ช่วยบอกที

มีแบบนี้ออกคืออะไรค่ะใครรุ้ช่วยบอกที ต้องไปหาหมอไหมค่ะ เมื่อวานไปปากมดลูกเปิด3เซนกว่าแต่ไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับมาดุอาการที่บ้านค่ะ

อายุครรภ์39วีคมีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะใครรุ้ช่วยบอกที
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วต้องให้นอนรอยุที่ รพ.แล้วนะคะ หมอยังให้กลับมาบ้านอิกหรอ บ้านนี้ท้องแรกเปิดเซนเดียวให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเขาให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

คลอดยังคะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้วทำไมหมอให้กลับบ้าน

4y ago

งงใจหมอเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ