นอนตกเปล ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

นอนตกเปล แล้วปวดกระดูกเชิงกราม ขยับทีปวดที หน่วงท้องนิดหน่อย จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีเลือดออก อายุครรภ์18วีค3วันต่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะ เพื่อความแน่ใจ ทางนี้หน้ามืดเดินชนประตูล้มไปเลย ลุกขึ้นได้ก็ไปพบคุณหมอเลยค่ะ

ไปค่ะ ไปตรวจดูเพื่อความมั่นใจ