39วีค

มีแบบนี้ทุกครั้งที่ฉี่ ใช่มูกรึป่าวคะ ? ให้ความรู้หน่อยค่ะ ท้องแรก ???

39วีค
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีแบบนี้ออกมาเหมือนกันคะ มีปวดท้องนิดๆแบบปวดประจำเดือนทนได้คะ แต่ไม่ได้ไป รพ.คะ นานมั้ยคะแม่กว่าจะคลอดน้องคะ มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ รอลุ้นคะอยากให้แตกแล้วคะ

คลอดแล้วค่ะ หลังจากที่มีแบบนี้ออกมาทั้งวัน ตกดึกมา ปวดท้องเลยค่ะ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด3เซ็น 😂✌🏻

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍😍

ใช่ค่ะ บ้านนี้เคยจะเป็นแบบนี้ตลอดเลยค่ะจนใกล้คลอดถึงเปลี่ยนจากมูกขาวเป็นมูกใสปนเลือดค่ะ

บ้านนี้ก็มีคะ แต่ไม่เยอะมาก ปวดท้องแล้วก็หายปวดแบบนี้หลายรอบแล้ว

บ้านนี้มีแบบนี้ออกมาอีกวันคลอดเลยค่ะ

หนูก้อเป็นแบบนี้ค่ะ3-4วันแล้วค่ะ 39+1

เหมือนจะใช่นะคะแม่

มูกใสจ้า

ใช้ค่ะ

ใช่ค่ะ