ใช่มูกรึป่าวคะ​

อายุครรภ์​34+4วีค​ อยู่ดีๆก็ไหลออก​

ใช่มูกรึป่าวคะ​
11 ตอบกลับ

คุณหมอที่ดูแลครรภ์แม่เคยบอกว่า ถ้ามูกขาวแบบนี้ ท้องแข็ง ปวดหน่วง เป็นการปวดเตือนค่ะ แต่ถ้ามูกเลือด ท้องแข็งถี่ มดลูกบีบตัวทุกๆ 5 นาที ให้ไป รพ เลยค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^

ถ้ามีอะไรกับแฟนก็จะไหลออกมาและจับตัวกันแบบนี้ค่ะ

5y ago

ไม่ได้มีอะไรกับเเฟนจ้า​ งดมานานแล้ว​ 😁

เหมือนตกขาว ถ้ามีเจ็บท้องถี่ คัน มีกลิ่น รีบหาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

36+3ท้องเเข็งมีเเบบนี้ออกมา ผ่านมาอีก 3 วันคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ 😊

เป็นค่ะ แล้วก็ปวดท้องเหมือนจะคลอด

5y ago

อันนี้แหละอันตรายถ้าติดเชื่อในกะเพาะปัสวะ

ใช่คะสันยานเตือนคะใกล้คลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ 🙏🙏

เปนค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ 😊

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ตกขาวค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ 🙏

ตกขาวคร้ เเม่บ้านนี้ก็เป็น เเต่ไม่มีกลิ่น คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคุณเเม่ตั้งครรภ์ทุกคนคร้

5y ago

ขอบคุณค่ะ