บ้านไหนกำหนดคลอด พฤศจิกายน 62 บ้างคะ

อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นดีมาก กินเยอะมาก แล้วกลางคืนเริ่มนอนยาก นอนไม่หลับ พลิกตัวลำบาง กรดไหลย้อนเริ่มมา

1 ตอบกลับ

คลอด 13 พ.ย.ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับลุกขึ้นฉี่บ่อยมาก😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ 12พย.ค่ะ