สวัสดีคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นภาวะ รกเกาะต่ำไหมคะ อันตรายไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

มีแนวทางแก้ไขบ้างไหมคะ ตอนนี้ 19วีคคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ต้องนอนเฉยๆ อย่ายกของหนัก อย่าเคลียด เดวรกก็ลอยขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าพี่ ท้องที่เกาหลี สื่อสารก้อไม่ค่อยจะรุ้เรื่องคะ😹😹😹