เลือดจาง

มีแท่ท่านไหนเลือดซัดตอนตั้งครรภ์..บ้างความเข้มข้น..เท่าไหร่กันตอนคลอดน้อง..ของแม่32 มันต้อง33 มีวิธีไหนเพิ่มเลือดไหมครา

2 ตอบกลับ

มีพาหะ เลือดจางเหมือนกันคะ กินยาที่หมอให้มาอย่าขาด และกินอาหารจำพวกตับ และผลไม้ เช่นมะละกอ ฝรั่ง คะ บางทีเหมือนเวียนหัวเพราะขาดน้ำตาล จะชงน้ำเฮลบูลบอยกินคะ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ