39 สัปดาห์แล้ว ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีคลอดง่ายแนะนำไหมคะ

มีแต่อาการเจ็บเตือนมา 2อาทิตย์แล้ว ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ กลัวว่าจะตัวใหญ่เกินไป เพราะแม่ตั้งใจคลอดธรรมชาติ แต่ลูกก็ไม่ยอมออกสักที แม่ๆ มีวิธี แนะนำให้คลอดง่ายๆบ้างไหมคะ แม่อึดอัดมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่เดินบ่อย เดินเยอะค่ะ และทำท่าคล้ายหมา เพื่อให้อุ้งเชิงกรานขยับง่ายค่ะ

2y ago

ทำทุกทางเลยค่ะแม่ ไม่ยอมออกเลย