อาการแพ้ท้อง

ท้องแรก ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย พอท้อง2 มีอาการแพ้ท้อง แบบเวียนหัวหน้ามืดตลอดเวลา จะอ้วกแต่ไม่อ้วก หิวแต่ก็ไม่อยากกิน แม่ๆ มีวิธี แก้ยังไงคะ#ท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ไม่มากลองดื่มน้ำขิง กินขนมปังกรอบดูค่ะ ถ้าแพ้เยอะอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ😊

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️