40wแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องใหมค่ะ

มีแต่อาการเจ็บเตือน แล้วก็หายไป ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องใหมค่ะถ้าเกิดคลอดเกินกำหนด ตอนนี้กังวลมากค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

หมอจะไม่ให้เกิน 42w ค่ะแม่ ถ้าเกิน42w คือเกินกำหนดคลอดค่ะ