รูปลูก

มีแต่คนลงรูปลูกกันเยอะแยะเลย รู้สึกอยากเจอหน้าลูกตัวเองบ้างจังเลยค่ะ ท้องได้15wแล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลย อาการเจอหน้าลูกครั้งแรกมันคงดีใจมากน่าดูเลยนะคะ

รูปลูก
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เห่อลูกมากค่ะ อยากแต่จะให้ถึงวันหมอนัดเร็วๆ อยากเห็นหน้าลูกทุกวัน😊😊

อยากเจอเหมือนกันพึ่ง12สัปดาห์