ซื้อของเตรียม

มีแต่คนบอกอย่าซื้อเยอะ เดี่ยวก้อคนเอามีให้เลื่อย รอคนมาให้ อย่างเดียวก้อไม่ใช่ ใช่มั้ย ลูกคนเเรกก้ออยากจะซื้อเอง เรื่องคนแกถือไม่ให้ซื้อของก่อน ก็รู้ยุ แต่คนเห่อลูกน่ะ ก้ออยากจะซื้อเองอ่ะน่ะ ซื้อแค่ชุดแรกเกิดค่ะ

ซื้อของเตรียม
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่ท้องได้5เดือน พอรู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ5555 พอคลอดน้องมา สบายเราค่ะไม่ต้องไปนั่งหานั่งเตรียมทีหลัง