ฝากท้อง​รพ.​รัฐ​

มีแต่คนบอกว่าฝากท้องที่​ รพ.​รัฐ​ ไม่เสียตัง พอดีพึ่งไปฝากท้องมาค่ะ​ เสียตังเกือบพัน อยากทราบว่าเขาทำยังไงค่ะถึงไม่เสียตัง ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบ​นะ​ค่ะ​

54 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนจ้าคุณแม่มีสิทธิบัตรทอง30บาทของรพ.ที่คุณแม่ไปฝากไหมค่ะถ้าไม่มีคุณแม่ก็เสีย1000บาทเป็นค่าฝากครรภ์​ครั้งแรก=ค่าฝากเท่ากับฝากคลินิก​+ซาว+ยา