ฝากท้อง​รพ.​รัฐ​

มีแต่คนบอกว่าฝากท้องที่​ รพ.​รัฐ​ ไม่เสียตัง พอดีพึ่งไปฝากท้องมาค่ะ​ เสียตังเกือบพัน อยากทราบว่าเขาทำยังไงค่ะถึงไม่เสียตัง ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบ​นะ​ค่ะ​

54 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนคนนอกพื้นที่ฝากชลบุรีเสียครั้งแรกประมาน300/400ครั้งต่อไปไม่ถึงร้อย

ใช้สิทธิบัตรทองหรือประกันสังคมมั้ยคะ ถ้าใช้2สิทธินี้ไม่เสียซักบาทเลยค่ะ

ของเราสิทธิบัตรทอง เสียครั้งแรกค่าตรวจครรภ์ 190 บาท ต่อไปก็ฟรีค่ะ ฝากตอน 16 วีค

ไม่มีที่ไหนฟรีคะ รพ ของรัฐก้อมีค่าใช้จ่ายที่แบกรับ เพียงแค่จะเสียมากน้อย

บ้านนี้ก่อเสียค่ะ มีคนบอกไม่เสียดีที่เตรียม​เงินไป หมดไปครั่งแรก1500ค่ะ

น่าจะต้องใช้สิทธิบัตรทองนะคะ ตรวจสอบรายชื่อว่าสิทธิเราอยู่ที่ไหนค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทอง ตามสถานที่ที่ระบุว่ามีสิทธิ์ ฝากท้องฟรี คลอดฟรีค่ะ

ฝากท้องเสียตลอดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวมีค่าฉีดยาอีก ตรวจเลือดอีก

ใช่สิทบัตรทองคะ เวลารับยา หรือทำอะไรก้จ่ายครั้งละ30บาทคะ

เค้าก็ต้องเจาเลือด​ เป็นธรรมดา​ บนโลกนี้ไม่มีฟรีนะคะ