ฝากท้อง​รพ.​รัฐ​

มีแต่คนบอกว่าฝากท้องที่​ รพ.​รัฐ​ ไม่เสียตัง พอดีพึ่งไปฝากท้องมาค่ะ​ เสียตังเกือบพัน อยากทราบว่าเขาทำยังไงค่ะถึงไม่เสียตัง ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบ​นะ​ค่ะ​

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากฟรีนะคะเพราะใช้สิท30ฝากฟรีตาโรงบาลรัฐจ้า

ฝากท้องตามภูมิลำเนา ตามสิทธิ์​ไม่เสียเงินจ้าแม่

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ยังไม่ได้เสียสักบาทเลยคร่าา

ฝากคลีนิกสามารถเบิกใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช่สิทธ์30บาทค่ะ ไปก็เสีย30บาททุกครั้งค่ะ

ปกติของรัชไม่เสียนิคร่าคุนมีบัตรทองไม่คร่า

5y ago

พิมพ์อะไรให้มันถูกๆหน่อย

สิทบัตร ทอง ไงค่ะ เสีย 30 บาท ไม่มีคำว่าฟรี 😁

บ้านนี้สิทธิประกันสังคม ฝากรพ.รัฐฟรีจ้า

บ้านนี้เสีย30บาทไปทุกครั้งเสีย30บาทเอง

ทำไมเสียแพงจัง ฝากนอกเวลาหรือเปล่าคะ