จะ7เดือนแล้วคะ

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแอบกังวลคะ

จะ7เดือนแล้วคะ
16 ตอบกลับ

อีก1อาทิตครบ8เดือนค่ะ แต่ท้องเล็กเกมือนคนท้อง5เดือนเลย มีแต่คนตกใจจะ8เดือนแต่ท้องเล็กแทบมองไม่ออก

เท่ากันเลยค่ะ ท้อง7เดือนเหมือนกันแต่ท้องเล้กมาก มีแต่คนทัก ต้องดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ.

8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ๆไม่รุ้เลยว่าท้อง5555 ขนาดหมอยังบอกว่าท้องเล็ก🤣🤣

เราก็ท้องเล็กจ้า ท้องเริ่มออกชัดตอน8เดือน คลอดออกมา 2โล7 อย่ากังวลไปค่ะ สู้ๆ✌

บ้านนี้ 7เดือนก็เล็กค่ะ ท้องเเรก ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกจ้าเเต่น้องปกติดี

บ้านนี้พึ่งเข้า7เดือนค่ะ เล็กเหมือนกัน

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เล็กเหมือนกันจ้า. อย่าคิดมากน่ะค่ะ