จะ7เดือนแล้วคะ

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแอบกังวลคะ

จะ7เดือนแล้วคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนกันเลย

บ้านนี้ไกล้จะ7เดือนแร้วไหญ่มาก

8เดือนค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

7เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

8เดือนค่ะ ท้องเล้กเหมือนกัน

6เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ