21W+3D แม่ๆกี่สัปดาห์แล้วคะ

มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก ท้องไม่ออกเลยลูกจะได้สารอาหารไหม แต่ไปหาคุณหมอนน.ตัวเล็กก็ตามเกณฑ์คะ

21W+3D แม่ๆกี่สัปดาห์แล้วคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

คือบางคนเจอกันทุกวันพูดทุกวันเลยคะแม่😂พูดจนแบบรำคาญ

32+5 ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

2y ago

ลูกสาวจร้าา