แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาวใช่ไหม

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะโทรมสิวขึ้น คอดำ พอซาวด์หมอบอกผู้หญิง แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาวใช่ไหม
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ เพราะไม่เห็นจู๋น้องโผล่ ลักษณะภายนอก การแพ้ท้อง ลักษณะท้อง หรือของที่อยากกิน เป็นที่ตัวเราล้วนๆค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกจ้า เราผิวขาว หน้าใส คอกับรักแร้ไม่ดำ อยากกินแต่ของหวาน ยังได้ลูกชายเลยค่ะ

ผญ ค่ะ😊