เพศลูก ชายหรือหญิง?

มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ((ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตั้งแต่ท้องมาแม่ไม่ค่อยแต่งตัวเลยดูโทรมๆมั๊ง)) นี่ซาว2รอบคนละที่หมอก็บอกตรงกันว่าลูกสาวจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ของก็เตรียมของเด็กผู้หญิงทั้งหมดถ้าออกมาเป็นชายก็ไม่ได้เสียใจยังไงก็ลูกเรา แต่พอมีคนทักชายบ่อยๆเข้าจนถึงตอนนี้แม่ก็หงุดหงิดฉุนขึ้นมาตลอดได้แต่เก็บอาการ มีแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะแล้วเพศลูกตรงตามที่หมอซาวหรือขี้ปากชาวบ้าน

เพศลูก ชายหรือหญิง?
1 ตอบกลับ

ตามหมอจ้า ในภาพก็น่าจะหญิงจ้า ไม่มีจู๋