27weed ท้องที่2

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ไวมาก แต่น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมาแค่6 กิโลเอง เวลายืนหรือเดินมันจะหน่วงๆตรงจิมิมาก กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

27weed ท้องที่2
2 ตอบกลับ

33+3วีคค่ะ ท้อง2 ท้องแข็งบ่อย บวกกับน้องดิ้นแรงบ้างครั้งเหมือนถุงน้ำค่ำจะแตกเลย555

ท้องใหญ่จริงแม่ 😯

4y ago

บอกเด็กน้อยรอก่อน 😁