อายุครรภ์15+5ท้องแรกท้องใหญเร็วไปไหมคะ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เร็วมาก

อายุครรภ์15+5ท้องแรกท้องใหญเร็วไปไหมคะ
3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนมีหน้าท้องแล้วไม่แปลกเลยค่ะเราจะเข้าเดือนที่5ละคนนึกว่าท้อง 7-8เดือนเป็นคนมีหน้าท้องเหมือนกันค่ะ😂

ถ้ามีหน้าท้องหรือตัวใหญ่ก็ไม่แปลกค่ะ ของเราท้องออกตอน28วีค

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของหนูท้องเพิ่งมาออกตอน 27 weeks แล้วท้องก็ตึงมากๆเลย

ถ้ามีหน้าท้องอยุ่แล้ว ไม่แปลกคะ