29w4d

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

29w4d
123 ตอบกลับ

แบบนี้เล็กบ้านนี้คงไม่มีเลยค่ะ..555

29wเหมือนกัน​คุณแม่ น้ำนักลดไหมค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้29w4d เหมือนกัน

ถ้า้ด็กแข็งแรงก้อโอเคแล้วค่ะ

ใหญ่เท่าท้องแม่34wตอนนี้เลยค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้​ 33w​ อีกค่ะ😂

บ้านนี้39wเล็กกว่านี้อีกจ้า

เท่าของเราเลย ตอนนี้เรา 40 week

ใหญ่เท่าเค้า 9 เดือนนะ 🤣🤣🤣

ไม่เล็กนะคะ ตึงเปรี๊ยะเลย