ท้องเล็กมั้ยคะ

30สัปดาห์แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ท้องแรกปกติมั้ยคะ

ท้องเล็กมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่จนคนไม่เชื่อว่าท้องแรกค่ะแม่ ?? อยู่ที่ขนาดตัวคุณแม่ด้วยค่ะ ตราบใดที่คุณหมอบอกว่าปกติ แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

มาดูแม่บ้านนี้ท้องที่4ตอนนี้31+6 มีแต่่คนบอกว่าท้องเล็กมาก?อิแแม่ไม่เเคร์ค่ะ

ถ้าท้องเล็กน้ำหนักลูกในท้องดีก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะแม่

ปกติค่ะดูสมส่วนกับร่างกายแม่ดี

ไม่เล็กคะ