30+4 ท้องเล็กไม่ค่ะ

30+4 ท้องเล็กไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่กังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

30+4 ท้องเล็กไม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ เวลาหมอนัดซาวลองถามน้ำหนักลูกกับหมอได้นะคะว่าตามเกณไหม

ต้องดูภาพจากอัลตร้าซาวว่าลูกน้ำหนักปรกติใหม…ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ