ท้องเล็กไปหรอค่ะ(ท้องแรก)

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก (ลูกสาว)

ท้องเล็กไปหรอค่ะ(ท้องแรก)
4 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่หน้าเป็นห่วงแล้วค่ะ

6y ago

จร้า

บ้านนี้ตอนนี้7เดือนท้องก็เล็กนะค่ะ แต่ได้ลูกชายค่ะ

6y ago

😊😊 อยากได้เหมือนกันลูกชาย

บ้านนี้ท้องเเรกก็ท้องเล็กค่ะ เเต่ได้ลูกชายค่ะ

6y ago

😊😊😊

ถ้าโตตามเกณฑ์ไม่น่าห่วงนะคะ

6y ago

จร้า