ท้อง5เดือน

มีแต่คนทักว่าท้องเราไม่ออก​ 20สัปดาห์แล้ว​ แต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์​ เครียดมาก​ ท้องแรก​ ด้วย​ แล้วเป็นคนน่าอกใหญ่​ ตัวใหญ่ด้วย​

25 ตอบกลับ

ถ้าลูกตามเกณฆฑ์ไม่ต้องคิดค่เราก้ท้องเล็กเหมือนกันจะคลอดเดือนหน้าแล้วท้องยังกับคนอื่นมี5-6เดือน

5y ago

ขอบคุณค้ะของเราคลอด​ พ.ย.ค้ะ