ท้อง5เดือน

มีแต่คนทักว่าท้องเราไม่ออก​ 20สัปดาห์แล้ว​ แต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์​ เครียดมาก​ ท้องแรก​ ด้วย​ แล้วเป็นคนน่าอกใหญ่​ ตัวใหญ่ด้วย​

25 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนเลยน้ำหนักหรือรูปร่างตัวเลยค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกว่าได้เกณดีกว่านะคะ

น้ำหนักลูกไม่ได้เกีี่ยวกับขนาดท้องของแม่ บางคนท้องใหญ่แต่น้ำหนักลูกน้อยก้มีค่ะ

นี่23วีคท้องไม่ออกว่าเครียดแล้ว ยิ่งหมอไม่บอกน้ำหนักลูกยิ่งเครียดหนักเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เครียดเพราะหมอบอกลูกตามเกณฑ์ แม่อย่าเครียดนร้าาา

เราก็ท้องแรก ตอนนี้5เดือน หมอบอกเราว่าท้องจะโตเร็วในช่วง7เดือน

6 เดือนกว่าแล้วค่ะ #ท้องแฝด มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

5y ago

อยากได้แฝดดด555

บ้านนี้ตอนคลอดมีแต่คนบอกเหมือนท้อง 5 เดือน. น้อง 3,400

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

7เดือนท้องแรก ท้องไม่ออกแต่ลูกน้ำหนักดีแข็งแรง

ไม่ออกเหมือนกันค่ะ เพราะเราอ้วนด้วยค่ะ