ตั้งครรภ์33 วีค ทีม สิงหาคม ค่ะ

มีแต่คนทักว่า ท้องเล็กค่ะ ท้อง2 แล้ว นะค่ะ

ตั้งครรภ์33 วีค ทีม สิงหาคม ค่ะ
16 ตอบกลับ

ตัดเรื่องท้องเล็กและภูมิใจที่ท้องไม่แตกเถอะค่ะ บางคนท้องใหญ่เกินไปเด็กก็ตัวเท่าเดิมมีแต่ท้องและน้ำหนักแม่ที่เพิ่มพอคลอดก็หนังย้อยเหี่ยวดำเป็นริ้วๆแล้วก็เครียดต่ออีกจะทำไงให้หายดี

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องก็โอเครยุค่ะ

บ้านนี้ 32week มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติ แม่ก็หายห่วงค่ะ

บ้านนี้ 36วีค ท้องก็เล็กคะ แต่ นน น้องดีมากคะไปตรวจมาเมื่อ35วีค 2800แล้ว นน น้องดีแม่ไม่ต้องกังวลคะ

33 week เหมือนกันค่ะ หน้าจะเกี่ยวกับหน้าท้องแต่ละบุคคลด้วย บ้านนี้ก่อนท้องคือไขมันช่วงเอวเยอะมาก

2y ago

คุนแม่ท้องสวยมากเลยคร้า

33w เหมือนกันค่ะ กลัวท้องแตกมากๆ อาทิตย์นี้น้ำหนักขึ้นมาไวมากค่ะ แปปเดียวเพิ่มมา 2โลแล้ว 🤣

33week ทีมสิงหา เหมือนกันค่ะ แต่มีมูกเลือดออกแม่ๆบ้านเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2y ago

หมอบอกว่าให้ไปรพ.เลยค่ะ

33วีคเหมือนค่ะ ท้องเล็กมากขนาดเราท้องที่4แล้ว แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องที่3คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ33weekน้ำหนักน้อง2โลกว่าแล้วค่ะ