ท้อง7เดือนน

แม่ๆๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ 31+1wค่ะ มีแต่คนทักว่า ท้องเล็กมาก

ท้อง7เดือนน
17 ตอบกลับ

บางทีลููกจะแข็งแรงนำ้หนักดีไม่ดีดูแต่ที่ท้องไม่ได้ค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องก็เล็กมากพยาบาลทักทุกคนพอคลอด3700ค่ะคุณแม่บำรุงเยอะนะคะสัปดาหลังๆนี้ได้น้องหมดละค่ะโดยเฉพาะนมหมีดีมากค่ะอย่าซีเรียสท้องเล็กใหญ่ค่ะ

ถ้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราคนก็ทักค่ะแอบนอยด์เหมือนกันแต่หมอบอกน้ำหนักปกติก็สบายใจค่ะ

อันนี้รูปตอนท้องได้40+ คลอดออกมานน.ปกติดีแม่ไม่ต้องห่วงนะคะจะท้องเล็กท้องใหญ่มันอยู่ที่คุณแม่บำรุงลูกน้อยค่ะ✌️

ถ้าเทียบกับบ้านนี้ ถือว่าใหญ่มากนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกนนะคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้ตอน32wค่ะ

พอดีกับตัวแม่แหละค่ะ

36วีคค้ะ ได้เท่านี้ ?

ไม่เล็กนะค้าา

ไม่เล็กน่ะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ