39w3dแล้วยังไม่คลอด

มีแค่มูกออกมานิดเดียว นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมากๆ ปกติหลังมีมูก แม่ๆคลอดภายในกี่วันคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินสับปะรด+กับนั่งท่าผีเสื้อได้ 3 วันก็คลอดน้องตอน 39+4 w สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้แล้ว 🥰✌️

2y ago

นั่งวันนึงประมาณ 3 ครั้ง ครั้งละ 20 นาทีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้รอแค่มีมูกเลือดกับน้ำเดินคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ อยากคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยหลังจากมีมูกออกมานิดเดียวค่ะ🥹