39w3dแล้วยังไม่คลอด

มีแค่มูกออกมานิดเดียว นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมากๆ ปกติหลังมีมูก แม่ๆคลอดภายในกี่วันคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ อยากคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยหลังจากมีมูกออกมานิดเดียวค่ะ🥹