มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนเริ่มถยอยชื้อของเตรียมคลอดหรือยังคะเเม่บ้านี้มีเพื่อนชื้อฝากมาไห้26สับดาห์+4

มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ
28 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่16w ตอนนี้ 29 w เกือบครบแล้วค่ะ เวลาเจอที่ถูกใจ ลดราคา หรือ1แถม1 สั่งออนไลน์ส่งฟรีบ้าง ก็ซื้อไว้เรื่อยๆค่ะ ประหยัดได้เยอะ ได้ของถูกใจ ดีกว่าซื้อทีเดียวจะหมดเยอะ แถมแพงก็ต้องซื้อเพราะจำเป็นต้องใช้

เริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆก็ดีนะคะไม่ต้องมาหัวหมุนตอนโค้งสุดท้าย อีกอย่างซื้อทีเดียวจ่ายเยอะมากมาซื้อตอน8เดือนจ่ายไปจ่ายมาเป็นแสนเลยค่ะบ้านนี้ช้อปเพลินไปหน่อย

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ของเกือบครบแล้วค่ะแม่

เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วเหมือนกันตอนนี้6เดือนกว่าแล้วเดียวซื้อทีเดียวหลายบาท

ทยอยชื้อตั้งแต่5เดือน รู้เพศ ตอนนี้6เดือนของเยอะมากค่ะ Cfทุกวันของลูก555

เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบเลย กำหนดคลอด 25 มิ.ย. 29w+6 จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อเป็นบ้างส่วนคะ 8เดือนคะ

แม่บ้านนี้เริ่มFของมาตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลย

บ้านนี้ก็เริ่มตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ 😆