มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนเริ่มถยอยชื้อของเตรียมคลอดหรือยังคะเเม่บ้านี้มีเพื่อนชื้อฝากมาไห้26สับดาห์+4

มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ26+2วีคค่ะ

4 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเรยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 20w

บ้านนี้24+5ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ซื้อตอนสามสิบสองสัปดาห์ค่ะ

นี่สามียังไม่ให้ซื้อถือเคร็ด

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ถ้าลูกยังไม่ออกไม่ไห้ซื้อ

เริ่มเตรียมตอน5เดือนจ้าาา

6เดือนกว่าทยอยชื้อแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยอีก3เดือน

เตรียมไว้พร้อมแล้วค่ะ