แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมด

จะเป็นอันตรายไหมคะคือเราท้องได้6สับดาห์5วันเริ่มแพ้ท้องหนักบางวันอ้วก3รอบบางวัน4รอบกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดมีอาการเหนื่อยเพลียปวดหัวไม่ค่อยมีแรงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ปกติของคนแพ้ท้อง เป็นหนักสามารรถไปหาหมอเพื่อรับยาได้