น้ำหนักขึ้นเยอะ!!

มีเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 33week1day ขึ้นมา18โล???

57 ตอบกลับ

เค้า 35 วีคแล้ว นน.ขึ้นมา8โลเองง่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้33วีคขึ้นมา18กิโลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ พุ่งเร็วมาก 23 วิค 5 วัน 12 โล

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.44 ตอนนี้54.6 34+3wค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่33+2ขึ้นมา18โลแล้ว

บ้านนี้36w+5d น้ำหนักขึ้นมา11 โลค่ะ

บ้านนี้ก้อขึ้นเยอะค่ะ34วีค24โล

บ้านนี้34w ขึ้นมา 15โลแล่วค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค ขึ้นมา 11 โลค่ะ

บ้านนี้ 27 วีค ขึ้นมา 5 โล ค่ะ