อยากสอบถามค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนตกขาวเป้นสีเขียวเเล้วหมอให้ยาสอดกับยาทาภายนอกมาเเบบนี้ไม่ค่ะ หมอให้มาก้ไม่กล้าใช้😂😂เเอบกังวน

อยากสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

การที่คุณแม่มีตกขาวสีเขียวคือคุณแม่ติดเชื้อนะคะคุณแม่ต้องรีบสอดเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ทิ้งไว้อาจเป็นอันตรายต่อน้องนะคะและทำให้อวัยวะคุณแม่มีกลิ่นด้วยค่ะ

3y ago

สอดได้2วันเเล้วค่ะ หมอว่าไม่เป็นอะไร 😅