สอบถาม

มีเเม่ๆบ้านไหน คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนกี่เดือนกันคะ ลูกหนักกี่โลคะ ลูกแข็งเเรงดีไหมคะ ลูกได้อบไหมคะ บ้านนี้กังวลมากๆเรยคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะตอนนี้มีอาการเเล้วคะ ?

1 ตอบกลับ

ย้านนี้กำหนด5พย.อยากแตกแร้วท้องแรก 36+3w.แบ้วว