24 กรกฎาคม 2567

มีเเม่ๆบ้านไหน กำหนด คลอด 24 กรกฎาคมบ้างค่ะ หรือไกล้ๆกัน มีอาการเจ็บหน่วงทัองเหมือนกันไม่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 กค. ค่ะ

18 กรกฏาค้าบแม่

16 กรกฏาคะ

17 ก.ค. ค่ะ

4mo ago

ิปวดเอว เดินลำบาก นอนหลับยาก ฉี่บ่อย น้องดิ้นแรงมากๆ ค่ะ ท้องเหมือนจะลงแล้วเพราะหายใจสะดวกขึ้้น เจ็บจิมิหน่วงๆ ตรงท้องน้อยค่ะ

10กคค่ะ

11ก.ค